Kvöldseðill

Forréttir

Humarsúpa2.950.-
Steiktur leturhumar og léttþeyttur rjómi
Sítrus marineraður lax2.650.-
Agúrka, sinnep, sólselja og silungahrogn
Íslenskt smakk2.450.-
Harðfiskur, hákarl, síld, rúgbrauð, graflax og hangikjöt á flatköku
Grænt salat2.100.-
Kirsuberjatómatar, brauðteningar, pikluð agúrka, kryddjurtir og sinnepsdressing

Grænmetisréttir

Hnetusteik3.800.-
Rauðrófur, piklaður laukur, seljurót og sætkartöflusósa

Aðalréttir

Saltfiskur og leturhumar4.300.-
Fennika, epli, “brandade” og leturhumarsósa
Ristuð bleikja4.100.-
Aspas, blaðlaukur og hollandaise sósa
Fiskur dagsins3.900.-
Ferskasti fiskurinn hverju sinni útfærður af matreiðslumönnum Lækjarbrekku
Gratineraður plokkfisku3.800.-
Borinn fram með salati og heimabökuðu rúgbrauð
Grilluð Nautalund6.100.-
Ostrusveppir, nípa, kartöflukaka og portvínssósa
Grilluð Nauta Framhryggjarsteik6.800.-
Ostrusveppir, nípa, kartöflukaka og portvínssósa
Lambahryggur6.100.-
Seljurót, gulrætur, piklaður laukur og rauðvínssósa
Hægeldaður lambaskanki4.400.-
Ristað rótargrænmeti, grænertur, sveppir, kartöflumús og rauðvínsgljái
Kjúklingabringa4.100.-
Reykt bankabygg, ostrusveppir, fennika og smjörsósa

4 rétta veisla

Sítrus marineraður lax
Agúrka, sinnep, sólselja og silungahrogn
Hægeldaður þorskur
Blómkál og leturhumarsósa
Lambahryggur
Seljurót, gulrætur, piklaður laukur og rauðvínssósa
eða
Fiskur dagsins og leturhumar
Ferskasti fiskurinn hverju sinni, útfærður af matreiðslumönnum Lækjarbrekku
Mjólkursúkkulaðimús
Hafrar, hindber, pistasíur og litkaber lime krapís
Verð á mann9.900.-
Með vínum15.500.-
G = Glutenfrítt / Glutenfree L=Lactose frítt / Lactose free V = Vegan